0984 32 87 27

Tiện ích đẳng cấp tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Dự án nghĩa trang Sala Garden là một trong những sản phẩm khác biệt nổi bật trong làng bất động sản nghĩa trang. Nơi đây sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Vì thế Nghĩa trang Sala Garden được mệnh danh là “Resort cho người đã khuất”. Cùng tìm hiểu các tiện ích đẳng cấp tại dự án nghĩa trang Sala Gardentrong bài viết dưới đây

Những tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Tại dự án nghĩa trang Sala Garden chủ đầu tư đã cung cấp các tiện ích như hệ thống phòng chờ, nơi dừng chân, lát đá toàn bộ đường đi nội khu, hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi xe rộng đáp ứng nhu cầu của người thân khi thăm viếng. Các tiện ích đẳng cấp 5 sao sẽ làm hài lòng người thân mỗi khi đến nơi đây, tạo cho họ cảm giác như đi du lịch đến miền đất Phật, thanh tịnh và an yên nhất!

Thiền viện tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Tại Việt Nam hiện nay chắc chắn chỉ có dự án nghĩa trang Sala Garden có thiền viện đẹp và to nhất. Không gian nơi đây cực kỳ thanh tịnh nhờ hàng ngày được nghe lời kinh, câu kệ và được sự phù hộ của các Thiền sư.

Khu hành lễ và quảng trường tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Khu hành lễ tại nghĩa trang SalaGarden được thiết kế trang trọng, vô cùng tồn nghiêm, đảm bảo phục vụ tốt các nghi lễ cầu siêu theo tín ngưỡng của các tôn giáo khác nhau. Quảng trường tại đây sẽ là nơi diễn ra các buổi lễ cầu siêu, các lễ tôn giáo với quy mô lớn, đáp ứng sự có mặt của đông đủ người có thể tham dự được.

Khu nhà hàng phục vụ tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Nhà hàng tại đây có thể phục vụ các món ăn đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên toàn thế giới, đặc biệt là ẩm thực chay. Như chúng ta đã biết ẩm thực chay là một nét văn hóa của các nước phương Tây và cũng đang dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Nhà hàng được thiết kế đẹp mắt, lối kiến trúc hài hòa tạo phong thủy độc đáo cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng cho thực khách.

Khi Kiosk phục vụ tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Tại đây phục vụ tất cả các mặt hàng đa dạng từ nước uống đến đồ ăn nhẹ, những quầy phục vụ này sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau, tại các khu vực xung quanh nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của mọi người đến thăm viếng.

Nhà quản trang và khu lưu trú dự án nghĩa trang Sala Garden

Nhà quản trang và khu lưu trú tại dự án nghĩa trang Sala Garden là nơi để các thân nhân của người đã khuất có thể nghỉ ngơi, có thể lưu trú qua đêm với những buổi cầu siêu kéo dài nhiều ngày liền.

Dịch vụ xe điện

Xe điện là phương tiện di chuyển chính trong khuôn viên của Sala Garden. Loại phương tiện này vừa hiện đại  do được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vừa góp phần bảo vệ môi trường, rất an toàn và đặc biệt không gây tiếng ổn. Vì thế, nơi đây sẽ trở lên thanh tịnh nhất!

Tất cả các tiện ích bên trong dự án nghĩa trang Sala Garden luôn mong muốn tạo sự thỏa mái nhất cho người thân đến viếng thăm. Nơi đây sẽ là “Resort cho người đã khuất” và là công viên trong lành cho người thân đến thăm viếng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0984328727