0984 32 87 27

BÍ QUYẾT GIẢI HẠN

Giải Hạn

Tôi có cu em, học hành xuất chúng, giao tiếp tốt, mặt mũi sáng sủa. Thế mà mấy năm nay, làm đâu hỏng đấy, chưa thành công một cái gì cả dù đốt bao nhiêu tiền bạc thời gian vào. Chưa kể yêu đương trai gái thì chẳng đâu vào đâu, bạn bè vợ con nó đuề huề hết cả dù chúng nó đếch bằng mình. Giờ đang than thở năm nay lại gặp cả hạn Thái Tuế lẫn Tam Tai nữa sống sao hết hạn bây giờ.

Vậy câu hỏi đặt ra là sao bao nhiêu năm năm nào cũng gặp vận hạn, mà đầu năm cúng bái lễ lộc đàng hoàng, cuối năm vỡ mật vẫn cố mà đi trả lễ nhưng cô cậu vẫn chả chịu thương cho???

Có lẽ tôi sẽ làm rõ câu chuyện về vận hạn trước. Không phủ nhận chuyện mỗi năm, con người chúng ta chịu vô số ảnh hưởng từ tác động của vũ trụ, những năm khác nhau năng lượng tác động mạnh yếu khác nhau, khiến chúng ta có thể hào hứng hơn, suy nghĩ nhiều hơn, dễ đau ốm hơn, bất cẩn hơn. Sự ảnh hưởng này dẫn đến công việc và cuộc sống của chúng ta có thể thuận lợi hơn, hoặc là đi xuống.

Nhưng bất cứ ai hiểu biết về khoa học Phong Thuỷ hay từng được tôi tư vấn Bát Tự đều biết rằng, đối với thời gian trong cuộc đời ta, sẽ luôn có những khoảng năng lượng tốt xấu cố định khác nhau. Đồng thời, nếu năng lượng mình yếu nhưng môi trường và những con người xung quanh chúng ta đều ở trạng thái tốt, chắc chắn chúng ta sẽ giảm thiểu tối đa những tác động không tích cực. Việc còn lại là cẩn trọng hơn cho những lựa chọn của bản thân. Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà tới là vì vậy.

Bên cạnh đó, việc lễ bái là một hoạt động thuộc phạm trù tín ngưỡng. Để mà nói là là tốt hay xấu thì rất khó. Quan trọng là nó có phù hợp hay không?

Phù hợp đầu tiên là về đức tin và tôn giáo, không thể bảo một người đang theo đạo tin lành mà gặp vận đen phải đi lạy bà thánh mẫu mới giải hạn được. Tiếp theo là phù hợp về hoàn cảnh, chứ đã nghèo mà không tìm hướng phát triển, học hỏi mà suốt ngày cúi đầu vái lạy mong cô thương thì cô nào mà thương nổi? Tự mình thương mình trước đã!

Về cơ bản, con người có thể nương nhờ tín ngưỡng để gia tăng niềm tin của bản thân trong cuộc sống, nhờ đó mà tự tin vượt qua số phận. Nhưng điều này chỉ có tác dụng với những người có nền tảng giá trị tốt, lối sống lành mạnh và biết tin luật nhân – quả để không làm điều ác.

Mặc dù vẫn có những trường hợp cô thương trời thương kiểu vớ quả, trúng lô trúng đề, nhưng thực sự đó không phải cách làm bền vững, nếu không có tư duy thì cũng sớm của thiên trả địa mà thôi.

Nhìn nhận lại vấn đề, thực ra vận hạn năm nào cũng có, không hạn này thì hạn kia, không nặng thì nhẹ tuỳ góc độ để tâm của từng người đối với nó.

Nhưng giống như 2 kiếm thủ đấu kiếm, chả ông nào đâm phát nào cũng trúng tim cả, con người chúng ta cũng vậy, vận hạn đâm thì mình né, có gì đâu.

Quan trọng là phải có võ mà né, thấu hiểu bản thân, biết mình mạnh gì để phát huy, mình yếu gì để phòng thủ, lúc nào mạnh mình thừa thằng xông lên, yếu thì đề cao cảnh giác, chơi với ai nó giúp được mình, tránh ai kéo mình đi xuống,… từ đó mà nhẹ nhàng bước qua năm vận tháng hạn.

Việc có đức tin cũng rất tốt, mà quan trọng nhất là tin vào chính mình, nhưng muốn tin chính mình thì trước hết phải xác định rõ ràng lẽ sống và mục tiêu tối thượng của bản thân để không còn nghi ngại gì nữa, điều này tôi sẽ chia sẻ trong một bài viết khác.

Còn bạn – người đang đọc bài viết này, bạn đã bước qua vận hạn của mình như thế nào? Chia sẻ cùng tôi nhé!

Master Phuoc Nguyen
Khai Tam Architect & International Feng Shui Co., LTD

#KhaiTam
#Master_Phước_Nguyễn
#BatTu
#VanHan
#QuanTriCuocDoi

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0984328727