0984 32 87 27

PHONG THUỶ VÀ NGHIỆP QUẢ TÁC ĐỘNG TỚI TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

Tình Yêu

Có người nói với tôi rằng Phong Thủy có thể giúp thay đổi cơ hội về khả năng tài chính, còn tình duyên thì lại là một câu chuyện khác. Vậy sự thực thì sao???

Về bản chất, những nguyên tắc bất di bất dịch của Phong Thủy đều dựa trên quy luật tự nhiên của luật hấp dẫn. Khi có sự chênh lệch về các dạng năng lượng Ngũ Hành trong Bát Tự của chúng ta, chúng ta sẽ cân bằng năng lượng của chính chúng ta bằng cách thêm, hoặc bớt một loại năng lượng Ngũ Hành khác, nhờ đó tạo ra sự toàn vẹn cho cuộc sống của mình.

Các quy luật tự nhiên của sự hấp dẫn được áp dụng tương tự để tạo ra các mối quan hệ cân bằng. Hai trong số những định luật mạnh mẽ nhất cần chú ý khi thu hút mối quan hệ yêu đương là Học thuyết Âm dương và Nghiệp.

Biểu tượng âm dương mà chúng ta thường thấy là một vòng tròn bao gồm một nửa trắng và một nửa đen. Trong nửa đen, có một đốm trắng, và trong nửa trắng, có một đốm đen. Hai nửa đen trắng cũng bù khuyết những phần thừa và thiếu cho nhau. Điều này biểu thị hiện tượng các thuộc tính trái ngược nhau, nhưng lại bổ sung cho nhau để đạt được trạng thái cân bằng.

Ý tưởng về sự ngược lại nhưng bổ sung cho nhau này là những gì mà chúng ta luôn cố gắng đạt được trong một mối quan hệ. Nó tượng trưng cho sự cân bằng, hiểu biết, khoan dung và đánh giá cao về những sự khác biệt giữa hai người trong một mối quan hệ, nhưng đồng thời hỗ trợ và khiến mối quan hệ ấy tròn vẹn hơn.

Có thể lấy ví dụ về 2 mặt âm – dương như câu chuyện của sự cứng nhắc và linh hoạt. Nếu cả hai người trong một mối quan hệ đều có cá tính rất mạnh và cứng nhắc, thì có khả năng sẽ có những sự mâu thuẫn và cãi vã. Nếu cả hai người cùng quá linh hoạt, có thể xuất hiện sự thiếu quyết đoán và lúng túng.

Tuy nhiên, nếu một người chiếm ưu thế hơn và người kia linh hoạt hơn, đồng thời mỗi người đều đánh giá cao phẩm chất này ở người kia, thì một mối quan hệ lành mạnh và tốt đẹp được hình thành. Chìa khóa ở đây là hãy tôn trọng sự khác biệt và đánh giá cao những giá trị mà người khác đem lại cho một mối quan hệ. Một đặc điểm không nhất thiết phải tốt hơn, hoặc quan trọng hơn một đặc điểm khác. Khi bạn nắm lấy sự khác biệt bổ sung cho bạn, bạn sẽ học được những bài học mới mẻ và có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, một quy luật tự nhiên không thể phủ nhận khác ảnh hưởng đến những người chúng ta thu hút và bị thu hút là Nghiệp. Khi bạn có một mối liên kết nghiệp lực rất mạnh mẽ với ai đó từ kiếp trước, có một nhiệm vụ còn dang dở giữa hai người cần hoàn thành. Những người có Nghiệp chung được chia sẻ trước đây rất dễ bị thu hút lẫn nhau.

Có lẽ ở kiếp trước, đối tác của bạn đã chăm sóc bạn và bạn không đánh giá cao họ. Bây giờ bạn trở lại với nhau trong cuộc đời này để trả và xóa nợ đó. Mỗi mối quan hệ bạn có trong cuộc đời này, cho dù đó là với gia đình, bạn bè hay người yêu, là để cung cấp cho bạn những bài học.

Mỗi mối quan hệ đều góp phần cho chúng ta thấy chúng ta là ai – tốt hơn hay tồi tệ hơn chúng ta nghĩ – và nếu chúng ta sẵn sàng nhìn thẳng vào chính mình, chúng ta có thể học được những gì chúng ta cần làm để tiến về phía trước. Cho đến khi bạn vượt qua những bài học này, bạn sẽ gặp phải những vấn đề và trở ngại tương tự, trong cuộc đời này hoặc tiếp theo.

Nếu bạn liên tục bị thu hút bởi cùng một loại người và năng lượng của người này không thúc đẩy cho mối quan hệ phát triển lành mạnh, trọn vẹn, hãy trung thực và cởi mở với những hiểu biết mà bạn nhận được khi ở bên họ, thừa nhận sai lầm (cùng bài học) đối với mối quan hệ này, và tìm kiếm một mối quan hệ khác để có sự kết hợp tốt hơn. Ngoài ra, không nên có bất kỳ sự hối tiếc nào về các mối quan hệ bạn đã có mà không có kết quả, vì bạn đã nhận được rất nhiều bài học khác nhau từ những trải nghiệm tình cảm này.

Giống như cách mà các tần số rung động thu hút/ bắt sóng lẫn nhau, bạn càng tích lũy năng lượng tích cực trong chính mình, bạn càng có cơ hội thu hút ai đó có cùng năng lượng tích cực. Đừng nhầm lẫn “tần số” với “đặc điểm tính cách.” Bạn có thể chiếm ưu thế và đối tác của bạn có thể linh hoạt, nhưng bạn thể hiện những đặc điểm trái ngược của mình theo cách tích cực.

Hãy tu luyện một ánh hào quang rạng rỡ xung quanh mình. Hào quang của bạn (biểu hiện bên ngoài của năng lượng bên trong của bạn) nên là một màu vàng hoặc hồng tích cực, tràn đầy năng lượng. Sự tự tin, lòng tự trọng cao, thái độ tích cực, giá trị và sự tự nhận thức đều góp phần tỏa ra hào quang tích cực. Khi ánh hào quang của bạn mạnh, nó sẽ thu hút những điều tích cực về phía nó.

Bạn càng hiểu biết nhiều về bản thân, bạn càng có khả năng thay đổi các thuộc tính tạo ra chướng ngại vật trong cuộc sống của bạn, và bạn càng có khả năng nâng cao những phẩm chất đó trong bản thân mình, bởi vì bạn xứng đáng được yêu thương!

Đôi điều chia sẻ,

Master Phuoc Nguyen
Khai Tam Architect & International Feng Shui Co., LTD

#KhaiTam
#Master_Phước_Nguyễn
#BatTu
#TinhYeu
#AmDuong
#NghiepQua

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0984328727