0984 32 87 27

LIỆU RẰNG CÓ LÁ SỐ LÀM TUESDAY???

LIỆU RẰNG CÓ LÁ SỐ LÀM TUESDAY???

LIỆU RẰNG CÓ LÁ SỐ LÀM TUESDAY???

Câu chuyện phổ biến tôi gặp khi các chị em tìm đến là tư vấn tình cảm, với một số lượng đen đủi không nhỏ các nàng vướng vào mối tình tay ba đầy dớ dẩn. Người thì chưa đủ khôn ngoan, người lại lưng chừng số phận, cao không tới thấp không đành.

Quan điểm của tôi về ngoại tình là một vấn đề hết sức bình thường của xã hội, thời đại nào, quốc gia nào, thể chế nào cũng gặp phải. Quan trọng là xử lý như thế nào khi chẳng may dính vào, còn chủ ý thì quá dễ vì tự vào thì tự phải bước chân ra được.

Sợ nhất trường hợp các nàng đi xem bói, xem tướng, chấm tử vi, gặp phải ông thầy rởm, kêu lá số này đào hoa sát vượng, cung mệnh có sát tinh, cung phu nhiều động tinh, những sao về gia đạo mờ hãm thì khó lấy chồng, chỉ làm vợ bé là hợp.

Đấy là kiểu luận đoán hết sức dớ dẩn do quá phụ thuộc vào lý thuyết và thiếu tính linh động. Bát tự, tử vi, kinh dịch, kỳ môn,… tất cả những môn huyền học này đều gọi là môn dự trắc, mang tính chất luận đoán trên dữ liệu đã có. Từ luận tới phán là 2 sự việc khác hẳn nhau, nếu người luận giải không hướng tới những điều thiện sẽ dễ khiến người nghe luận giải đi chệch sang hướng sai lầm.

Thực ra câu chuyện ở đây rất đơn giản, tình yêu không có lỗi, lỗi tại mình ngu.

Nhìn nhận một chút, người đàn ông ngoại tình vì điều gì?

Phần lớn lý do đến từ sự khó kiểm soát hormon sinh dục ở đàn ông, bản năng thích chinh phục của phái mạnh, ngoài ra là do người vợ thiếu quan tâm và chia sẻ cuộc sống.

Thế là thôi. Quen đỡ một em. Có người vì chịch choạc. Kẻ thì coi là một thú chơi. Cũng có những người cần người tâm giao thật sự. Hay có người đơn giản chỉ để nhìn nhận lại bản thân cùng mối quan hệ hiện có.

Khổ một nỗi là yêu đương lén lút, mới đầu thì thú vị rồi xong người ta cũng không thích như thế nữa. Mệt mỏi. Muốn gặp nhau hay đơn giản là gọi điện cũng phải xem vợ con anh đi ngủ hay đi đâu chưa. Hoặc người đàn ông chủ động xử lý được vấn đề cá nhân của mình và chia tay. Hoặc lỡ chẳng may bị phát hiện, chả ai quan tâm là các mày yêu nhau thật hay không như thế nào, ăn cả rổ chửi cái đã. Mà chuyện đánh hơi ngoại tình, đàn bà thì rõ thính, đàn ông giấu lại vụng. Thể diện đi xuống, tình cảm phân ly, xã hội kỳ thị. Cô nào đen còn bị vợ con nó đánh ghen cho sml thân tàn ma dại luôn.

Tới đây, một số cô sẽ chủ động buông vì quá mệt, một số cô bế tắc đi tìm lời khuyên, sợ nhất là lời khuyên rởm. Số còn lại kiên trì theo đuổi tình yêu, làm nào nó bỏ vợ cưới mình thì thôi, thậm chí còn đi ghen ngược???

Vấn đề là đàn ông bọn tôi, đặc biệt là đàn ông Á Đông, phần lớn là có cái mindset không bao giờ bỏ vợ con. Ngoại tình, cặp kè thì người ta bảo đào hoa. Chứ mấy thằng bỏ vợ theo gái xã hội nó cười vào mặt cho, thể diện nào mà chịu?

Chưa kể, xét theo Bát Tự mệnh lý, vợ đối với bản thân đàn ông là chữ Tài, đại diện tài lộc, mà theo sinh khắc ngũ hành thì Tài sinh Quan, nếu không có Tài thì sự nghiệp khó phát triển. Liệu người đàn ông có dễ dàng vứt bỏ đi sự vững vàng trong tài chính và sự nghiệp của mình chỉ vì một mối tình ngoài luồng và không quá khó để thay thế hay không???

Tiếp. Trong trường hợp lấy được nhau rồi, đa phần hôn nhân sau đó cũng dễ đổ vỡ một lần nữa. Vì sao ư? Không phải vì không yêu thật, không yêu thật có điên nó mới bỏ vợ bỏ con theo mình.

Vấn đề ở đây là đa phần khi ngoại tình, người ta rơi vào ảo giác của tình yêu, không có các khoản hoá đơn đều đặn mỗi tháng, sự khó ở trong các vấn đề gia đình con cái dòng tộc… Từ 1-2 năm sau hôn nhân, cảm giác hồi hộp qua đi và nhịp sống trở lại như cũ, các hormone hấp dẫn tình dục trước đó cũng suy giảm đi, mất khoảng 50% mối quan hệ xã hội sau ly hôn, đồng thời phải thiết lập hàng loạt mối quan hệ mới với gia đình vợ mới, bạn bè, con cái các thứ blah blah…

Đàn ông thì thích sự đơn giản, vì cuộc sống, công việc hàng ngày vốn dĩ đã quá phức tạp rồi. Lại đâm đầu vào một sự vụ phức tạp khác thì quá sai luôn. Mà sự đơn giản được yêu thích nhất thường là cho ăn, cho chịch, quan tâm khi cần, không làm phiền khi bận. Chưa tính đến trường hợp cô gái lấy về chửa đẻ xong phát tướng như mẹ mướp, tính tình thay đổi. Đó là những điều mà không phải người đàn ông nào cũng dễ dàng chấp nhận.

Lúc này lấy rồi mà lại tan thì còn mệt mỏi hơn nữa. Nên thật sự lời khuyên đúng đắn cho các cô gái chẳng may vướng vào chuyện tình cảm với người có gia đình rồi là nên dứt khoát cắn răng mà chia tay nó đi. Buồn bã tủi hờn vài tháng, một vài năm còn hơn cả tuổi trẻ ngớ ngẩn chả đâu vào đâu. Nếu còn duyên thì cuộc sống không biết trước được, có thể gặp lại khi cả 2 không vướng víu, với điều kiện mình không phải tác nhân của chuyện đó.

Còn với những lá số có hôn nhân xấu, cách tốt nhất là kết hôn muộn, bản thân có sự chín chắn nhất định, hiểu mình, hiểu người, biết được điều gì là quan trọng và hạnh phúc thực sự nó ra làm sao. Chứ nhất nhất đừng có nên đâm đầu vào bể khổ. Nếu ông thầy nào phán số chỉ nên làm bà bé cho sướng, thì đó là thầy ngu, mình không được ngu theo thầy.

Cuộc đời, vận mệnh con người biến chuyển không ngừng. Chúng ta không thể biết được mình sẽ còn gặp những người tuyệt vời như thế nào, thương mình ra làm sao, nhưng quan trọng là hoàn cảnh phải thực sự phù hợp. Và khi người đó xuất hiện, quyền lựa chọn thuộc về bạn cơ mà. Thế nên, mệnh nhất phẩm phu nhân hay tiểu tam ấm ớ đều do lựa chọn của mỗi người chứ chẳng phải do ông sao ông trời quái quỷ nào áp đặt cả. Đừng chọn ngu. Khổ thân lắm.

Vậy, bạn đã có lựa chọn đúng đắn của mình hay chưa?

Master Phuoc Nguyen
Khai Tam Architect & International Feng Shui Co., LTD

#KhaiTam
#Master_Phước_Nguyễn
#BatTu
#HonNhan
#NgoaiTinh
#Tuesday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0984328727